CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG MPE SMART LIGHTING

Share:

Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên bận rộn hơn, đặc biệt là với những gia đình trẻ, khi cha mẹ và con cái thậm chí không có đủ thời gian dành cho nhau. Vì lẽ đó, đôi khi chỉ tiết kiệm được vài chục giây đóng mở công tắc đèn cũng sẽ là một thay đổi lớn với họ.

Smart Lighting là gì?

Chắc hẳn nhiều người Việt đã không còn xa lạ với những hệ thống đèn cảm ứng, tự động bật/tắt khi có người đi tới. Tuy nhiên, hệ thống này đã trở nên khá lỗi thời bởi Smart Lighting mới là hệ thống đèn đang rất thịnh hành ở những nước phát triển. Với công nghệ này, người dùng không cần phải đi tới tận nơi cũng có thể bật và điều chỉnh đèn một cách dễ dàng. 

Được tích hợp cùng ứng dụng có thể cài đặt trên các hệ điều hành iOS, , Smart Lighting cho phép người sử dụng điều khiển tắt/mở, màu sắc, độ sáng của đèn và nhiều tính năng khác, chỉ cần dùng tới chiếc điện thoại thông minh. 

Hệ thống Smart Lighting của Công ty TNHH điện Mạnh Phương (MPE) thậm chí còn tích hợp nhiều tính năng hơn thế. Với 16 triệu màu sắc và chức năng biến đổi màu sắc theo hình ảnh phong cảnh được cài đặt, công nghệ này giúp bạn có thể biến căn phòng của mình thành bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí không cần chạm tay vào điện thoại vẫn hoàn toàn có thể điều khiển các chức năng bằng giọng nói của mình. Đặc biệt, hệ thống của MPE có thể thay đổi màu sắc tùy theo giai điệu nhạc, phù hợp với những buổi tiệc ấm áp tại nhà. 

Smart Lighting mang lại những lợi ích gì cho các gia đình trẻ ?

Như đã đề cập ở trên, những gia đình trẻ ở Việt Nam quá bận rộn và những cặp vợ chồng trẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như họ không được ai giúp đỡ với những đứa con của mình, đặc biệt là trẻ em có thể sẽ gặp nguy hiểm với những công tắc điện. Nhưng trẻ em cũng đâu biết dùng smartphone? 

Không vấn đề gì bởi MPE đã khắc phục được khuyết điểm của những công nghệ thông minh đó là chỉ điều khiển được khi người dùng sử dụng điện thoại thông minh. Với Smart Lighting của MPE, một chiếc điều khiển từ xa sẽ song hành và có chức năng tương tự như ứng dụng trên điện thoại. Chiếc điều khiển này có đầy đủ phím bấm, thích hợp với người già và trẻ em, bởi không phải ai cũng biết sử dụng smartphone. 

Bên cạnh đó, khi em bé đã ngủ say, việc ba mẹ ra khỏi giường và tắt đèn rất có thể sẽ làm bé giật mình thức giấc hoặc sợ hãi. Vậy thì việc điều khiển đèn tại chỗ, giảm độ sáng từ từ và không gây ra tiếng động sẽ là giải pháp tuyệt vời để các bé có được giấc ngủ ngon. Không chỉ thế, các bậc cha mẹ hoặc những người hay ngủ quên cũng có thể thử tính năng hẹn giờ bật/tắt của đèn thông minh để đảm bảo tiết kiệm nguồn điện đáng kể cho gia đình.