DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DIALUX EVO 8

Share:
Mạnh Phương Electric CO.,LTD (MPE) hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Dialux Evo. Phần mềm tính toán chi tiết hệ thống chiếu sáng được các chuyên gia hàng đầu thế giới tin dùng.

Dialux Evo và những “siêu tính năng” của một phần mềm thiết kế chiếu sáng
Dialux Evo là phần mềm thiết kế chiếu sáng độc lập, miễn phí được phát triển bởi tập đoàn DIAL – Đức. Có khoảng 1.000.000 kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế chiếu sáng tin dùng trên toàn thế giới. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng hoạt động rất mạnh mẽ và trơn tru trên hệ điều hành Window. 
Ngoài việc hỗ trợ thiết kế chiếu sáng kể cả trong nhà hay ngoại cảnh, bằng ánh sáng nhân tạo hay tự nhiên. Phần mềm còn cho phép chèn mô hình IFC trực tiếp, giúp bạn có thể thực hiện tính toán hệ thống chiếu sáng chi tiết ngay trên mô hình có sẵn. Dialux Evo hỗ trợ cả một danh sách dài các nhà cung cấp linh kiện chiếu sáng hàng đầu trên thế giới như: MPE, Philips, Sign Complex…

Mạnh Phương Electric CO.,LTD (MPE) rất vinh dự được là đối tác cấp cao đầu tiên của Dialux Evo tại Việt Nam. Và đây cũng là cơ hội để Mạnh Phương Electric CO.,LTD được hỗ trợ người dùng tại Việt Nam có nhiều lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng và giá cả cho dự án của mình. Như trên là những tính năng tuyệt vời của Dialux Evo mà MPE muốn giới thiệu. Tiếp theo sẽ là phần hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt phần mềm. 

 

Hướng dẫn cài đặt chi tiết
Bước 1: Tìm kiếm phần mềm trên Google 
Bạn có thể vào link này để download miền phí phần mềm: 
Hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên phần mềm trên Google và chọn vào link “DIALux Download -  DIAL” như hình bên dưới để tải về. 

 

 Bước 2:  Tải miễn phí phần mềm về máy.  
Bạn có thể lựa chọn cài đặt phần mềm Dialux Evo 8 hoặc Dialux 4 tùy vào nhu cầu thiết kế và hệ điều hành Window bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, MPE khuyên bạn nên cài đặt Dialux Evo 8 để có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất từ phần mềm siêu việt này. 

 


Bạn cũng có thể lựa chọn cài đặt Dialux 4 phục vụ cho thiết kế chiếu sáng khẩn cấp và khu thi đấu, thể thao

 


Bước 3: Mở file vừa download được để thực hiện các bước cài đặt phần mềm vào máy tính theo trình tự các bước hướng dẫn dưới đây:

 


Đừng quên chọn “Đồng ý” ( vòng tròn màu đỏ) để có thể thực hiện bước cài đặt tiếp theo 


Khi thực hiện cài đặt đến đây, hệ thống máy tính sẽ tự động cài đặt và hiển thị trên Desktop máy tính.

Và đây thành phẩm bạn có được sau khi cài đặt: 

Đến đây, bạn đã có thể thực hành các thao tác tính toán mô phỏng hệ thống chiếu sáng cho dự án của mình với Dialux Evo 8. Các bước cài đặt được thực hiện tương tự cho Dialux 4. 
MPE chúc bạn cài đặt thành công!