PHẦN MỀM THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG DIALUX PHIÊN BẢN MOBILE

Share:

DIALux được biết đến là phần mềm thiết kế thông dụng nhất trong lĩnh vực chiếu sáng (có hơn 90% kỹ sư, kiến trúc sư sử dụng). Nếu trước đây DIALux chỉ được sử dụng qua máy tính thì hiện tại đã có phiên bản sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng với tên gọi DIALux Mobile. Sự bổ sung này giúp người dùng thao tác phần mềm nhanh chóng và linh hoạt hơn ở mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi nhằm phục vụ tốt hơn trong việc thiết kế chiếu sáng.

Ngày nay, các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng trở thành vật dụng không thể thiếu trong công việc. Đặc biệt là trong môi trường xây dựng, thiết kế chiếu sáng, dự án,... thường xuyên trao đổi với khách hàng, đối tác để trình bày các bản vẽ. Chính vì vậy, việc sở hữu và sử dụng DIALux trên các thiết bị này là vô cùng hữu ích đối với các nhà thiết kế, kiến trúc sư. 

Trong phiên bản DIALux trên PC, chúng ta chỉ sử dụng được duy nhất trên hệ điều hành Window thì đối với phiên bản Mobile, DIALux đáp ứng trên cả hệ điều hành Android và iOS. 

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/dialux-mobile/id1417891820

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=de.dial.DialuxMobile

Dù ở phiên bản nào thì DIALux cũng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí. Và một điểm hay khác của DIALux Mobile là tích hợp sẵn Plugin của các thương hiệu đèn quốc tế, trong nước như MPE mà không cần tải thêm như trên PC. Giờ đây, các kỹ sư, kiến trúc sư dễ dàng lựa chọn trên 300 mẫu đèn led trong catalogue MPE DIALux để thiết kế chiếu sáng cho mọi công trình. Với những ưu điểm kể trên, DIALux Mobile không chỉ đem đến sự tiện dụng mà còn là giải pháp thông minh mà Tập đoàn DIAL và MPE muốn hướng đến cho khách hàng. 

MPE CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH 

www.mpe.com.vn

Hotline: 0902 368 272