TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU VỚI MPE SMART LIGHTING

Share:
Đây là một công nghệ rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu, Smart Lighting hiện đang bắt đầu sự lan tỏa tại châu Á. Tuy nhiên, hệ thống này là gì và làm được những điều kỳ diệu nào thì chỉ có người trực tiếp trải nghiệm mới hiểu được.

Điều khiển từ xa đèn LED tại bất kỳ vị trí nào trong nhà, văn phòng

Lần đầu tiên được phát triển tại Việt Nam vào 12/2017, hệ thống Smart Lighting của MPE mang tính ứng dụng cao. Không chỉ 1 bóng đèn led mà cả toàn bộ hệ thống đèn thông minh, bạn có thể dễ dàng điều khiển bằng remote, app MPE Smart Lighting. Bạn không còn phải tốn thời gian di chuyển qua các phòng, các tầng, vị trí trong nhà, khu vực trong văn phòng để bật tắt đèn, hoặc điều chỉnh dimmer cho đèn có độ sáng thích hợp, các chức năng đó đều được tích hợp trong MPE Smart Lighting.

16 triệu màu sắc để lựa chọn
 
Với Smart Lighting, việc phải tốn tiền mua đèn màu trang trí cho căn phòng sẽ không còn nữa, bởi chưa bao giờ bạn lại có thể chọn màu cho căn phòng dễ dàng tới như vậy. Thậm chí việc sơn tường màu gì cũng sẽ chẳng còn quan trọng, vì với việc đổi màu ánh sáng, căn phòng sẽ được “lột xác”.

Hệ thống Smart Lighting tích hợp 16 triệu màu sắc để khách hàng lựa chọn trực tiếp trên ứng dụng, hoặc chọn 1 trong 4 ô màu cơ bản là đỏ, xanh lá, xanh dương và vàng. Đặc biệt hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt hình ảnh phong cảnh để hệ thống cho ra những màu sắc cùng tông. Với những bữa tiệc tại nhà, Smart Lighting sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng và màu sắc của đèn tùy theo giai điệu nhạc.

Màu đèn thay đổi theo giọng nói, điệu nhạc

Âm nhạc và ánh sáng là những yếu tố giúp con người thư giãn. Khi mở tính năng "âm nhạc" trong app Smart Lighting, đèn đổi màu theo giai điệu của bài hát đang phát. Nếu bạn thích ca hát, hãy vào tính năng "Ghi âm" để đèn đổi màu theo giọng hát của bạn. Ánh sáng, âm nhạc sẽ làm cho không gian sống bạn thêm sinh động, nhiều màu sắc và có những giây phút thư giãn sau ngày làm việc mệt nhọc.

Hữu ích với mọi đối tượng người dùng

Không chỉ với những người bận rộn, Smart Lighting còn là trợ thủ đắc lực cho những đối tượng đặc biệt như trẻ em, người già. Ưu điểm của hệ thống này là ngoài việc điều khiển bằng smartphone thì nhà sản xuất còn cung cấp kèm cả chiếc remote hiện đại nhưng rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi. Bạn có thể tắt mở đèn led từ xa bằng remote, đổi màu đèn qua các màu trắng, vàng, trung tính, màu RGB, tùy chỉnh độ sáng tích hợp.

Dễ dàng lắp đặt

Và một điểm độc đáo của hệ thống chiếu sáng thông MPE Smart Lighting là tạo được sự thuận tiện trong việc lắp đặt thiết bị mới mà không phá vỡ cấu trúc nội thất, hạ tầng cũ. Bạn không phải đập tường, không phải đi dây điện lại hệ thổng, chỉ cần thay các thiết bị thông minh MPE là đã có thể tạo ra hệ thống đèn cho Smart Home như mong muốn.