MPE SMART LIGHTING GIẢI PHÁP THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM CHO NGÔI NHÀ BẠN

Share:

Bên cạnh mong muốn sở hữu tiện ích hiện đại và thông minh, một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với đa số người dùng chính là việc đảm bảo sự an toàn cho không gian sống của mình.


Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế, mức sống càng được nâng cao, việc trang bị những thiết bị thông minh và hiện đại cho không gian sống không còn là điều quá xa vời với đa số người tiêu dùng Việt. Việc ứng dụng công nghệ số vào trong những sản phẩm gia dụng có thể coi là một bước tiến lớn trong việc nâng cao tiện ích trong đời sống hàng ngày của con người. 

Mặc dù vậy, tại Việt Nam hiện nay, các dòng sản phẩm thông minh dường như vẫn rất ít ỏi, đặc biệt là loại sản phẩm đèn thông minh Smart Lighting. Số sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài với chi phí khá cao, tạo nên những hạn chế nhất định đối với việc tiêu thụ.

Bên cạnh đó, một trong những tiêu chí lớn nhất mà người tiêu dùng Việt hướng tới luôn luôn là sự an toàn trong mỗi sản phẩm. Mặc dù được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với công nghệ hiện đại, nhưng với một dòng sản phẩm mới “chạm ngõ” thị trường Việt Nam chưa bao lâu và vẫn còn khá mới mẻ với số đông, tâm lý e ngại trong việc đảm bảo an toàn cũng khiến dòng sản phẩm này gặp phải những rào cản trong việc tiếp cận người dùng.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Smart Lighting được Công ty TNHH Điện Mạnh Phương (MPE) - một đơn vị sản xuất của Việt Nam thực hiện có thể được coi là một bước đột phá lớn nhằm giải quyết những vướng mắc nói trên nhằm đưa dòng sản phẩm thông minh này đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên chính chiếc smartphone quét mã QR, cài đặt phần mềm “MPE smarthome”, người dùng có thể điều khiển được hệ thống chiếu sáng ở bất cứ đâu trong căn hộ hay ngôi nhà của mình mà không cần phải di chuyển đến công tắc cố định.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Smart Lighting còn tích hợp khá nhiều tiện ích tối ưu khác như: gia giảm độ sáng theo ý muốn, thay đổi màu sắc, điều khiển bằng giọng nói, âm thanh,… 

Việc gia giảm độ sáng theo ý muốn của Smart Lighting nhằm đảm bảo cho người dùng có được sự thoải mái và độ sáng thích hợp nhất với yêu cầu, tránh tình trạng thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng quá gắt gây ảnh hưởng đến thị giác. Tính năng này đặc biệt phù hợp và an toàn đối với trẻ em, đối tượng dễ bị tổn thương và mắc các bệnh về mắt, trong đó có cận thị.

Đặc biệt, tính năng hẹn giờ tắt mở của Smart Lighting ngoài khả năng giúp tiết kiệm điện năng còn giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người dùng, nhất là đối với những người có thói quen ngủ quên hay thường quên tắt đèn khi ra ngoài.

Cùng với tốc độ phát triển của xã hội công nghiệp, nhịp sống của con người ngày càng trở nên bận rộn và tất bật hơn bao giờ hết, nhất là tại các đô thị lớn. Chính vì thế, những sản phẩm tiện ích như Smart Lightinging có thể coi là giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại. Đồng thời, giúp con người tránh được những rủi ro ngày càng tăng cao mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như khoản chi phí đầu tư quá lớn.