GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

Dự án Golden Hills Đà Nẵng với quy mô siêu khủng lên đến 400 ha, dựa trên số vốn đầu tư khổng lồ 1.6 tỷ USD đã nổi lên như một dự án vàng tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó, dự án Golden Hills được chia làm 6 phân khu riêng biệt, mỗi phân khu lại sở hữu những sản phẩm bất động sản riêng và có khu chỉ chuyên về tiện ích.

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Trải qua hơn 1 thế kỷ từ khi thành lập đến nay, giờ đây Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với đội ngũ, Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bệnh biện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Bệnh viện Chợ Rẫy – Bệnh viện đa khoa trung ương, từ lâu đã là địa chỉ khám và chữa bệnh đáng tin cậy của người dân miền Nam cũng như nhân dân cả nước.  Bệnh viện được thành lập từ năm 1900 với tên gọi là Hospital Municipal de ChoLon Sài Gòn. Bệnh viện được thành lập trên đất chợ của người hoa tên là Chợ Rẫy, vì thế người dân miền Nam vẫn quen dùng tên gọi Chợ  Rẫy và trở thành tên chính của bệnh viện cho đến ngày nay. 


BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ

Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố tại đường số 15, cao tốc TP.HCM – Trung Lương (thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM), chính thức đi vào hoạt động vào sáng 16/1. Đây là dự án bệnh viện lớn nhất được đầu tư xây dựng ở phía nam kể từ sau năm 1975 đến nay. Công trình có diện tích 12.47 ha, quy mô 1.000 giường bệnh, với tổng kinh phí đầu tư của Chính phủ là 4.200 tỷ đồng.

THE ART

THE ART

The Art là căn hộ dành cho Tri Thức Trẻ tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ở khu GIA HÒA ART VILLAGE tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường…., Quận 9, Hồ Chí Minh.

THE KINGSTON RESIDENCE

THE KINGSTON RESIDENCE

The Kingston Residence được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn NOVOLAND. Với tổng diện tích dự án lên tới 4.680 m². 
OCEANAMI RESORT

OCEANAMI RESORT

Được xây dựng trên một địa điểm có nhiều sự ưu đãi của tự nhiên cùng hệ thống cảnh quân thiên nhiên đặc trung của vùng biển có khí hậu nhiệt đới, Oceanami Resort & Luxury home được thiết kế có đầy đủ các hạng mụ chức năng của 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất.

 

VINHOMES CENTRAL PARK

VINHOMES CENTRAL PARK

Vinhomes Central Park được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn VINGROUP, lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới. Đây là dự án lớn đầu tiên của tập đoàn này ở miền Nam - Việt Nam với tổng diện tích đầu tư xây dựng lên đến 43.91 ha, vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn.

NEW CITY THỦ THIÊM

NEW CITY THỦ THIÊM

New City Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, hiện đại, phong cách sống mới cho cư dân thành phố.