TRAO TẶNG 8 SUẤT “HỌC BỔNG TÀI NĂNG MPE” CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Share:

Ngày 20/11 vừa qua, tại buổi họp mặt mừng Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam của Trường ĐHBK TP.HCM. Công ty Điện Mạnh Phương (MPE) đã trao tặng học bổng tổng trị giá 181.4 triệu đồng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 


Ông Nguyễn Tâm Mạnh, Tổng Giám đốc MPE trao học bổng cho 8 sinh viên
có thành tích học tập giỏi, xuất sắc năm học 2023-20
24

Quỹ "Học bổng Tài năng MPE" luôn duy trì thường niên qua các Khóa. Đây chính là nguồn động lực cổ vũ tinh thần hiếu học của sinh viên, tạo điều kiện cho các em nỗ lực cố gắng trong học tập.

Tại buổi Họp mặt, đại diện Công ty Điện Mạnh Phương (MPE) Ông Nguyễn Tâm Mạnh - Tổng Giám đốc MPE và cũng là Cựu sinh viên ĐHBK đã trao tặng 8 suất "Học bổng Tài năng MPE" tổng trị giá 181.4 triệu đồng cho sinh viên khoa Điện - Điện tử có thành tích học tập xuất sắc đứng đầu các khóa.

Ngoài ra, MPE còn trao tặng 120 chiếc đèn bàn MPE đa năng TL7 cho Quý thầy cô có mặt trong buổi lễ như một món quà tri ân nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Không chỉ thế, trước đó công ty MPE đã tài trợ về máy móc, trang thiết bị cho PTN Điện Công nghiệp (Khoa Điện - Điện tử) vào tháng 01/2021 và tháng 01/2023. Tháng 05/2023, MPE còn tài trợ hệ thống đèn chiếu sáng trong khuôn viên trường, tổng kinh phí 3 đợt tài trợ hơn 800 triệu đồng. Các thiết bị này, nhằm phục vụ cho các bài thí nghiệm của giảng viên, sinh viên trong quá trình nghiên cứu, học tập và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên Bách Khoa thông qua việc chỉnh trang cơ sở vật chất tại các sân thể thao.

 


Hệ thống đèn chiếu sáng MPE tài trợ cho sân thể thao Trường ĐHBK

THƯ CẢM ƠN TỪ TRƯỜNG ĐHBK, ĐHQG - HCM

Xem thêm tin tức MPE - Trường ĐH Bách Khoa - Khoa Điện - Điện Tử