PHẦN MỀM DIALux CỦA ĐỨC ĐÃ CÓ ĐỐI TÁC CAO CẤP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Share:
Cuối năm 2017, phần mềm thiết kế chiếu sáng thông minh DIALux của Đức đã có đối tác cao cấp đầu tiên tại Việt Nam: Công ty điện Mạnh Phương (MPE).

Đại diện tập đoàn DIAL (sở hữu phần mềm DIALux) và MPE đều đồng lòng cho biết “DIALux là phầm mềm quan trọng và thông dụng nhất trong thiết kế chiếu sáng, hiện nay có hơn 90% kỹ sư sử dụng phần mềm này”.

Đây chính là công cụ hữu ích giúp cho các kỹ sư Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tiến hành các bản vẽ thiết kế chiếu sáng từ đơn giản cho đến phức tạp. DIALux dễ sử dụng, tích hợp đến 25 ngôn ngữ và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian sắp tới, MPE phối hợp với tập đoàn DIAL để tạo ra phần mềm DIALux phiên bản tiếng Việt.

MPE là công ty chuyên sản xuất thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng có uy tín tại thị trường Việt Nam với hơn 2000 đại lý trải dài 63 tỉnh thành. Với quyết tâm trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tại Việt Nam, MPE đã không ngừng đầu tư về máy móc, trang thiết bị, công nghệ Đức. Và việc trở thành đối tác cao cấp với DIALux chính là minh chứng cho sự quyết tâm này của MPE.

MPE tự hào là đối tác cao cấp đầu tiên của phần mềm DIALux - Đức tại Việt Nam

MPE Cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh