MPE: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

Share:

Gần đây, liên tiếp những giải bóng đá sinh viên với quy mô khác nhau trên khắp các mặt sân là tín hiệu tích cực cho phong trào thể thao sinh viên giàu tiềm năng trong khuôn khổ các trường đại học trên toàn quốc.

Hưởng ứng theo đó, vào ngày 25/11 vừa qua, trường ĐHBK chính thức ra mắt đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường ĐHBK gồm 23 cầu thủ. Hiện tại, các cầu thủ đang gấp rút tập luyện nhằm chuẩn bị cho 2 giải đấu sắp tới: Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc (Do Bộ Giáo dục tổ chức) và Giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt nam (Do Báo Thanh niên tổ chức). 


Đội tuyển Sinh viên Trường ĐHBK TP.HCM trong đồng phục thi đấu

Có mặt trong buổi lễ, Ông Nguyễn Tâm Mạnh - TGĐ Công ty Điện Mạnh Phương (MPE) cũng là cựu sinh viên ĐHBK tham dự với tư cách là nhà tài trợ kim cương cho đội tuyển bóng đá Sinh viên Trường ĐHBK Tp.HCM. Cụ thể, nguồn kinh phí do MPE tài trợ được
dùng trong chi phí tập luyện, thi đấu, thuê HLV chuyên nghiệp, hỗ trợ trang phục và trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tập luyện, thi đấu thuận lợi nhất cho các tuyển thủ.

Qua đó, MPE mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện thể chất trong môi trường giáo dục và tiếp thêm động lực cho những tài năng bóng đá tỏa sáng. Ngoài ra, sự phát triển phong trào bóng đá học đường còn là cơ hội phát hiện các tài năng bóng đá, là hướng đi căn cơ mà các nền túc cầu mạnh ở Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc đang làm. 


Hệ thống đèn chiếu sáng MPE tài trợ cho sân thể thao Trường ĐHBK

 Trước đó, với cùng chủ trương góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên Bách Khoa thông qua việc chỉnh trang cơ sở vật chất tại các sân thể thao. MPE đã tài trợ hệ thống đèn chiếu sáng trong khuôn viên trường với kinh phí 100 triệu đồng.