CÁCH SỬ DỤNG ĐÈN LED CHO TRẦN THẠCH CAO

den-led-tran-thach-cao-mpe
Share:

Đèn Led - Trần thạch cao sẽ không tôn lên được vẻ đẹp của nó nếu không có sự xuất hiện của đèn led. Tuy nhiên, cần phải biết cách kết hợp thật khéo léo giữa đèn led và trần thạch cao thì căn phòng mới toát lên được ý đồ của gia chủ. Sau đây là một vài chia sẻ với các bạn cách sử dụng đèn led cho trần thạch cao.

 

Nên sử dụng loại đèn led nào cho trần nhà thạch cao?

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn led để lắp cho trần nhà thạch cao tăng nhanh bởi cả hai đều có rất nhiều ưu điểm. Nếu như trần thạch cao có điểm nổi bật là tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí thì đèn led có độ bền cao, vật liệu làm thân thiện với con người, khả năng tiết kiệm điện so với các loại bóng khác là 70% nên rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
 

 

1. Sử dụng đèn led âm trần cho trần thạch cao

Đèn led âm trần là sản phẩm nổi bật nhất được các kiến trúc sư lựa chọn để cung cấp nguồn sáng chính và trang trí cho nội thất căn phòng. Ưu điểm nổi bật của đèn Led âm trần là tạo trực quan làm tăng lên chiều cao của trần và tạo ra bầu không khí cân bằng như toàn bộ cấu trúc treo trong không khí.Ưu điểm của đèn âm trần là có thể chếu sáng theo hướng và không bị choán diện tích. Có thể chiếu được trong mọi không gian khác nhau như phòng nhỏ không chứa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, đèn âm trần còn rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau và ứng dụng khá đa dạng từ tán quang chiếu rọi, chiếu điểm.

>> Xem thêm: Cách thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng trần thấp

>> Có thể bạn chưa biết: Đèn Led tiết kiệm điện như thế nào?
 

 2. Sử dụng đèn led ốp trần cho trần thạch cao

Những không gian phòng lớn thì lựa chọn tốt nhất đó chính là đèn ốp trần. Đặc điểm của đèn ốp trần là góc chiếu sáng rộng, thiết kế đẹp và sang trọng. Ngoài ra, ánh sáng lan tỏa khá đồng đều, rất ít bóng mờ, đặc biệt là lắp đặt dễ dàng mà không cần phải khoét trần.


 

3. Dùng đèn led dây

Bên cạnh đèn led trần thì đèn led dây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho trần nhà thạch cao. Với đèn led dây bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra các loại ánh sáng mềm mại và cảm xúc hơn. Ngoài ra, đèn led dây có thiết kế đặc biệt nên có thể gắn dễ dàng ở bất kỳ vị trí nào dù là khó nhất. Vì vậy, bạn có thể thấy loại đèn Led này thường được gắn chìm trong các khe trần thạch cao uốn lượn và chúng phát ra ánh sáng tuyệt đẹp tạo cảm giác huyền bí.Trên đây là những cách kết hợp giữa các loại đèn led và trần thạch cao. Ở đây, chúng tôi chỉ cung cấp một vài thông tin cơ bản để người dùng có thể nắm được, còn chi tiết các bạn hãy liên hệ với nhà phân phối đèn led hoặc các nhân viên kỹ thuật đóng trần thạch cao để nhờ tư vấn thêm.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua đèn Led - Nên mua đèn Led Âm Trần loại nào tốt?

>> Các loại đèn Led thông dụng trong không gian nhà ở


(Nguồn: Sưu tầm Internet)