MPE tài trợ đèn chiếu sáng tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho Trường ĐH Bách khoa

Share:

 


Hệ thống đèn chiếu sáng tại sân bóng

Từng theo học tại Khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Bách khoa, ông Nguyễn Tâm Mạnh, Tổng Giám đốc MPE cho biết việc vừa học vừa tham gia các hoạt động thể dục thể thao là rất cần thiết đối với sinh viên. “MPE mong muốn góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên Bách khoa thông qua việc chỉnh trang cơ sở vật chất tại các sân thể thao”, ông Mạnh chia sẻ, cho biết đang tìm hiểu thêm về cơ sở Dĩ An cũng như một số mảng khác để hỗ trợ cho Trường trong thời gian tới.


PGS.TS. Trần Thiên Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa cùng ông Nguyễn Tâm Mạnh, Tổng Giám đốc MPE và đại diện các bên tại sân bóng.

Trước đó, công ty MPE đã hai lần tài trợ máy móc, trang thiết bị cho PTN Điện Công nghiệp (Khoa Điện - Điện tử) vào tháng 01/2021 và tháng 01/2023 với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng. Các thiết bị này nhằm phục vụ cho các bài thí nghiệm của giảng viên, sinh viên trong các môn học Chiếu sáng thông minh, Kỹ thuật chiếu sáng, Hệ thống cung cấp điện, Cơ sở Điện tử công suất,...